giới thiệu về i-talk

câu chuyện của i-talk

Chào bạn,
Nếu bạn cảm thấy Tiếng Anh là một thứ gì đó rất kinh khủng, rất khó học và tiếp thu, thì xin chúc mừng, bạn và tôi của nhiều năm trước, chúng ta giống nhau.
Chắc hẳn bạn và tôi, ai trong chúng ta cũng đều được học Tiếng Anh từ rất sớm. Với tôi, lần đầu tiên khi được tiếp xúc, được học Tiếng Anh tôi cảm thấy rất thú vị và dường như đi đâu tôi cũng muốn nói Tiếng Anh. Nhưng cảm xúc đó duy trì không được bao lâu thì tôi hoàn toàn mất dần hứng thú trong việc học Tiếng Anh. Tôi cảm thấy:
  • Phương pháp giảng dạy trên trường học chỉ tập trung vào việc học ngữ pháp, “làm thế nào để chia động từ, chia thì?”.
  • “Từ vựng quá khô khan, rất khó để nhớ. Nếu có nhớ được thì cũng không sử dụng được. Mục đích chỉ học vì điểm.”
  • “Không cảm xúc, thậm chí là ghét vì học mãi mà chẳng vào đầu. Ngữ pháp thì quá nhiều. Từ vụng học trước quên sau."

định hướng của i-talk

NHỮNG GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN CỦA I-TALK

Đến năm 2025, I-Talk giúp được 50.000 bạn trẻ nói Tiếng Anh thành thạo, tự tin để mang tên tuổi Việt Nam ra thị trường thế giới.

Khách hàng: Giúp người trẻ chinh phục Tiếng Anh để xây dựng nghiệp lớn
Nhân viên: Tạo nên một tập thể gắn kết, giúp đỡ lẫn nhau và không ngừng tiến bộ để nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày
Cộng đồng: Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp người trẻ Việt vươn ra thị trường thế giới

passion

Tận tâm: Đội ngũ I-Talk luôn nỗ lực ở mức cao nhất, đưa cái tâm và sự nhiệt tình vào trong từng việc nhỏ nhất để giúp học viên và đồng đội ngày một phát triển trên con đường chinh phục Tiếng Anh và xây dựng nghiệp lớn.
Phục vụ trên mức mong đợi: Đội ngũ I-Talk luôn tâm niệm trong mọi suy nghĩ và hành động: “Chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân”.
Đồng hành: Đội ngũ I-Talk sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau mọi lúc mọi nơi để cùng mang lại cho học viên những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn.
Học hỏi và sáng tạo không ngừng: Đội ngũ I-Talk luôn luôn không ngừng học tập, nâng cao, đổi mới bản thân và sáng tạo mỗi ngày để mang lại nhiều giá trị nhất đối với cộng đồng.
Luôn khác biệt: Đội ngũ I-Talk là những con người khác biệt để tạo ra những sản phẩm khác biệt và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang tới cho học viên những trải nghiệm mới mẻ.

core value

Những điều mà I-Talk đang phát triển và thực hiện cho cộng đồng

+5

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

+10

KHÓA HỌC ĐƯỢC TỔ CHỨC

+600.000

THEO DÕI MẠNG XÃ HỘI

+50.000

THÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG

7

NĂM ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN

các đơn vị hợp tác và tổ chức

TOP